bts, tin tức kpop mới nhất, cập nhật âm nhạc hàn quốc, idol kpop
1566 lượt xem

Jungkook và nhiều thành viên trong nhóm cũng khiến ông hết sức ngạc nhiên vì sự thay đổi của mình.

Cách đây không lâu, người sáng lập Big Hit Entertainment – nhạc sĩ, nhà sản xuất Bang Si Hyuk, vừa có một cuộc phỏng vấn với OSEN. Không chỉ bày tỏ niềm tự hào về những thành công trên thị trường quốc tế mà 7 cậu học trò cưng đã đạt được trong thời gian qua, “bố Bang” còn có dịp chia sẻ về sự thay đổi của các chàng trai theo thời gian, kế hoạch sắp tới cho BTS nói chung cũng như dự định ra mắt một nhóm nhạc mới.

Người sáng lập Big Hit Entertainment đã theo sát từng bước chân của BTS từ khi các chàng trai vẫn còn ở độ tuổi thiếu niên. Bang Si Hyuk chia sẻ: “Tôi gặp Rap Monster khi cậu ấy học lớp 8, vậy nên tôi đã gắn bó với cậu ấy trong khoảng 7-8 năm. BTS bắt đầu thực tập từ khi còn rất trẻ, vì vậy thật thú vị khi chứng kiến tính cách của họ dần thay đổi theo thời gian”.

 

Trưởng nhóm RM là người đã gắn bó với BTS từ những ngày sơ khai nhất

Nói về maknae Jungkook, “bố Bang” cho biết: “Jungkook thực sự không thể hát khi tôi yêu cầu. Cậu ấy rất nhút nhát và cứ đứng vặn người trong suốt 15 phút. Công ty chúng tôi thậm chí còn đánh giá rằng Jungkook sẽ không thể debut được đâu vì cậu ấy không có tài năng. Nhưng giờ đây Jungkook đã trở thành một thành viên có tính cách rất tự tin và hoạt bát của BTS“.

Jungkook từng bị đánh giá là cậu nhóc nhút nhát, không có tố chất trở thành idol trước khi debut

Bang Si Hyuk tiếp tục: “Tất cả các thành viên đều có sự thay đổi ngoại trừ anh cả Jin. Cậu ấy rất nhạy cảm và biết thấu hiểu. Jin cũng là một người bạn, một người anh tốt, cậu ấy luôn biết cách đảm bảo rằng các thành viên khác không vượt quá giới hạn“.

Người anh cả Jin vẫn luôn chăm lo, nhường nhịn và vui đùa cùng các người em của mình

Mặc dù đã đạt được nhiều thành công, tuy nhiên BTS lại chưa bao giờ ra mắt nhóm nhỏ chính thức nào. Về vấn đề này, Bang Si Hyuk giải thích: “Khả năng quảng bá nhóm nhỏ của BTS luôn luôn rộng mở. Ý kiến và quyết định của các thành viên cũng rất quan trọng. Nhưng cho đến hiện tại, chúng tôi quyết định chỉ tập trung vào hoạt động của cả nhóm mà thôi”.

“Bố Bang” sau đó cũng chia sẻ về việc mà rất nhiều fan tò mò – ra mắt một boyband mới. Kế hoạch về em trai của BTS đã từng được thảo luận nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn. Chúng tôi cũng có một số thực tập sinh, nhưng không ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Có một điều tôi có thể chắc chắn là, chúng tôi không có bất kỳ thực tập sinh nữ. Tôi từng nhìn thấy mọi người nhắc đến “em gái BTS” , nhưng hiện nay chúng tôi không có trainee nữ”.

 

Cuối cùng, Bang Shi Hyuk đã thay mặt BTS gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. BTS và tôi vừa hoàn thành công việc của mình và hiện đang bắt tay vào sản xuất. Chính tình yêu của các fan đã giúp chúng tôi đạt được những thành công như bây giờ. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem người hâm mộ là ưu tiên hàng đầu của mình. Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ, vì vậy mong mọi người hãy tiếp tục yêu thương BTS nhé. Tôi thật sự rất cảm kích và biết ơn tình cảm của tất cả mọi người”.

Tin tức Kpop

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *