kpop, idol, kpop24h
140 lượt xem

Hãy nói điều này là không đúng đi! Đối với cộng đồng ARMY, tin tức này có thể khiến các bạn giật mình thót tim về các idol Kpop hot nhất thời điểm hiện tại – BTS tuy nhiên đừng để tiêu đề bài báo đánh lừa bạn.

Tin đồn về việc các chàng trai BTS hẹn hò được bắt đầu trong một chuyến lưu diễn khi hai thành viên V và Jimin chia sẻ số điện thoại của người quản lý của họ cho một nữa diễn viên nổi tiếng của Hollywood.

tin tức kpop, kpop 24h, kpop news, bts, kpop
Hồ sơ của Jin được update trên Tinder
tin tức kpop, kpop 24h, kpop news, bts, kpop
Xem V của chúng ta bất ngờ thế nào khi nhận tin này

Sau khi bị cáo buộc, quản lý của các chàng trai BTS đã trả lời điện thoại thay vì những gì mà các chàng trai BTS kỳ vọng trên các phương tiện đại chúng khác. Ngay sau đó, những tin đồn khác nhau tiếp tục lan truyền như diều gặp gió nói rằng các chàng trai tài năng của chúng ta hiện đang quá bận trong việc hẹn hò thay vì tập trung vào sản xuất các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Người hâm mộ bắt đầu bàn tán và chia sẻ vui với nhau sau khi phát hiện hình ảnh các thành viên trong nhóm nhạc BTS nổi tiếng Hàn Quốc trên các ứng dụng hẹn hò khác nhau với một hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ.

tin tức kpop, kpop 24h, kpop news, bts, kpop
Các chàng trai BTS chưa bao giờ khiến thị trường Kpop hạ nhiệt

Có vẻ như sau cơn sốt cùng sản phẩm âm nhạc IDOL và album Love myself đạp đổ mọi kỷ lục thì sức nóng của các chàng trai BTS chưa bao giờ hạ nhiệt. Và có một vài người đã tận dụng độ lan toả đến chóng mặt đó để tạo ra các hồ sơ giả mạo. Trong khi một số người thấy điều đó là hài hước thì cộng đồng ARMY lại thấy những thông tin đó hoàn toàn gây khó chịu và đó thực chất là những hành động trẻ con và phiền toái. Cùng check qua một vài hồ sơ dưới đây!

tin tức kpop, kpop 24h, kpop news, bts, kpop
Profile của Jimin thực sự làm chúng ta phải bật cười
tin tức kpop, kpop 24h, kpop news, bts, kpop
Gương mặt không góc chết của V

Dù đây là một thông tin sai sự thật tuy nhiên liệu có ai mà không muốn được một lần hẹn hò cùng các thần tượng Hàn Quốc này? Mặc dù vậy, chúng ta vẫn hoàn toàn hiểu rằng, cơ hội được hẹn hò cùng người nổi tiếng cũng giống như việc chúng ta trúng giải thưởng xổ số độc đắc vậy!

Nguồn: KpopStarz

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *