kpop, idol, kpop24h
339 lượt xem

Tập 1 tháng 6 của “Music Bank” của đài KBS đã giới thiệu “Fake Love” của BTS và “Time for the Moon Night” của GFRIEND với tư cách là ứng cử viên cho vị trí đầu tiên. Cuối cùng, BTS đã giành vị trí đầu tiên với tổng số điểm là 15.019, vượt qua GFRIEND.

Cùng chứng kiến khoảng khắc chiến thắng thứ 6 của BTS tại Music Bank.

Ngoài BTS, chương trình cũng có sự tham gia biểu diễn của các cá nhân và nhóm nhạc Kpop hàng đầu khác như (G) -IDLE, AOA, G-reyish, KHAN, N.Flying, NTB, PRISTIN V, SHINee, VICTON, TheEastLight, DreamCatcher, BTS, Samuel, UNI.T, Risabae, Lee Tae Hee và Hwang In Sun.

Album “Love Yourself: Tear” của BTS cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 – thống kê các album có doanh số cao nhất trong tuần tại thị trường Mỹ. Không thể phủ định rằng, BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên khiến người Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung phát cuồng đến vậy.

“Trong lĩnh vực giải trí, tôi tin khi đạt được mục tiêu, ngay lập tức bạn sẽ đặt ra mục tiêu khác để phấn đấu. Các thành viên đều mong đợi, tự hỏi không biết nhóm sẽ trưởng thành và phát triển ra sao. Chúng tôi chỉ đơn giản là tiến lên phía trước bằng tất cả nỗ lực”, trưởng nhóm RM chia sẻ về mục tiêu tương lai của BTS.

Một lần nữa, chúc mừng các chàng trai đến từ Hàn Quốc. Mong rằng những dự định sắp tới của các bạn sẽ đều trở thành sự thật và ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *