964 lượt xem

Đại hội  Thể thao Idol 2018 (2018 Idol Star Athletics Championships) của nhà đài MBC vẫn sẽ lên sóng đúng hẹn vào ngày 15 tháng 1 tới đây, bất chấp hàng loạt fandom “kêu giời”

Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ MBC nhưng người phát ngôn đã khẳng định, Đại hội Thể thao Idol – ISAC 2018 vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, bất chấp sự phản đối và kêu gọi tẩy chay từ hàng loạt các fan hâm mộ.

Phát sóng lần đầu vào năm 2010, Đại hội Thể thao Idol (Idol Star Athletics Championships) là chương trình truyền hình thu hút được đông đảo lượng người xem vì kịch bản mới mẻ. Ban đầu, người hâm mộ cũng vô cùng thích thú vì được theo dõi hàng loạt các nhóm nhạc hàng đầu cạnh tranh, thi đấu các môn thể thao trong nhà. Tuy nhiên, càng về sau chương trình càng lộ rõ yếu điểm như: đảm bảo an ninh kém, công tác y tế chậm, các thiết bị không an toàn, để các thần tượng bị thương, lấp liếm về các chấn thương và chưa bao giờ chính thức xin lỗi cũng như có biện pháp khắc phục. Những năm gần đây ISAC trở thành cơn “ác mộng” mỗi khi kì nghỉ đến, không một ai muốn thần tượng của mình tham gia chương trình và thậm chí còn kêu gọi MBC phải xóa bỏ.

Tuy nhiên, danh sách các nhóm tham dự 2018 đã được quyết định khiến bộ phận không nhỏ các fandom lâm vào tình trạng bên thì thở phào nhẹ nhõm, bên thì “than giời kêu đất”. Danh sách chính thức gồm những cái tên sau.

Nhóm nhạc nam: EXO, Wanna One, BTOB, NU’EST W, ASTRO, VIXX, Monsta X, NCT 127, THE BOYZ, ONF, VICTON, UP10TION, Golden Child, & IMFACT

Nhóm nhạc nữ: TWICE, Red Velvet, GFriend, WJSN, Lovelyz, Gugudan, OH MY GIRL, CLC, LABOUM, APRIL, DREAMCATCHER, & DIA

Đặc biệt đây có lẽ là lần đầu tiên, và có lẽ cũng là lần cuối cùng “Nhóm nhạc quốc dân” Wanna One tham dự ISAC khi nhóm đã sắp sửa hết thời hạn hợp đồng và mỗi thành viên đều đang có dự định cá nhân của riêng mình

Kpop24h

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *