315 lượt xem

Cứ thời điểm này fan của idol Hàn quốc lại rục rịch mong chờ những chương trình âm nhac cuối năm hoành tráng. Theo thông lệ thường thấy năm nay SBS Gayo Daejun với sự góp mặt của hàng loạt idol hàn quốc nổi tiếng tiếp tục là nhà đài mở màn.

Thế nhưng trước sự kiện này đã có một việc đột ngột xảy ra mà không ai ngờ tới. Jong Hyun đã lựa chọn từ bỏ cuộc đời này. Không chỉ có những người hâm mộ mà đến những idol hàn quốc, những người đồng nghiệp thân thiết với Jong Hyun cũng không khỏi bàng hoàng.

Fan đặc biệt lo lắng cho những idol nhà SM khi vừa phải chịu đựng một cú sốc lớn đã phải tiếp tục trở lại với guồng quay bận rộn trong dịp cuối năm. 25/12 tại thảm đỏ của SBS Gayo Daejun đã có tới 3 sự góp mặt từ SM là NCT 127, Red Velvet và EXO. Ba Group idol hàn quốc này đã cùng nhau đeo băng tưởng niệm Jong Hyun để tưởng nhớ tới người anh, người tiền bối vừa mới qua đời cách đây không lâu. Tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa đồng thời cũng khiến người hâm mộ ấm lòng và thêm phần yên tâm.

Dòng chữ R.I.P JH mang màu xanh ngọc ý nghĩa
EXO
EXO
Sehun (EXO)
Sehun
Chanyeol (EXO)
Chanyeol
Suho
Suho
NCT 127
NCT 127
Red Velvet
Red Velvet
Irene
Irene
Joy
Joy

Bên cạnh đó năm nay SBS Gayo Daejun còn quy tụ dàn sao idol hàn quốc rất khủng, tất cả đều là những cái tên làm mưa làm gió trong suốt một năm qua. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm trình diễn đáng nhớ.

tin tức kpop, idol kpop, âm nhạc hàn quốc

 

tin tức kpop, âm nhạc hàn quốc, idol kpop
IU sẽ cùng với Yoo Hee-yeol đảm nhiệm vai trò MC. Hai người cũng sẽ có sân khấu kết hợp đặc biệt.
BTS
tin tức kpop, âm nhạc hàn quốc, idol kpop
V (BTS)
Jung Kook (BTS)
tin tức kpop, âm nhạc hàn quốc, idol kpop
Wanna One
tin tức kpop, âm nhạc kpop, idol hàn quốc
Kang Daniel
tin tức kpop, âm nhạc kpop, idol hàn quốc
Hwang Min Hyun
tin tức kpop, âm nhạc hàn quốc, idol kpop
Black Pink

Hành động tưởng nhớ Jong Hyun, màn khoe sắc rực rỡ của các idol hàn quốc hay một điểm nào khác làm bạn ấn tượng nhất về thảm đỏ SBS năm nay.

Nguồn: Dienanh.net

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *