miss a, kpop, idol, kpop24h
27 lượt xem

Sau 7 năm kể từ ngày ra mắt, nhóm nhạc nữ 4 thành viên vừa chính thức xác nhận việc tan rã vào sáng ngày 27/12.

Sáng 27/12, đại diện công ty JYP thông báo nhóm Miss A chính thức tan rã. Thông tin này không gây bất ngờ với cộng đồng fan Kpop nói chung và người hâm mộ Miss A nói riêng.

Theo đó, thành viên Jia đã kết thúc hợp đồng và rời khỏi JYP từ tháng 5/2016. Min, một trong 2 giọng ca chính của nhóm, cũng đã rời công ty vào tháng 11 vừa qua sau nhiều năm gắn bó.

Với việc 2 trong số 4 thành viên đều đã ra đi, tương lai tan rã của Miss A là điều không khó đoán.

miss A, kpop, tan rã, idol kpop, k24, kpop24h
Miss A chính thức tan rã sau 7 năm ra mắt.

Mặc dù nhóm được thông báo đã tan rã nhưng chị cả Fei đã làm mới bản hợp đồng của mình từ tháng 5/2016 và thành viên chủ chốt Suzy cũng đã tái ký với JYP vào tháng 8 năm nay. Dự đoán cả Suzy và Fei sẽ theo đuổi sự nghiệp solo trong thời gian tới.

Miss A là nhóm nhạc trực thuộc công ty JYP. Nhóm ra mắt với ca khúc Bad Girl, Good Girl vào năm 2010 và nhanh chóng chiến thắng tại các chương trình âm nhạc cuối tuần chỉ sau 1 tháng ra mắt.

Tuy từng được gọi là “tân binh quái vật” và nhận nhiều kỳ vọng sẽ là nhóm nữ nổi bật của thế hệ thần tượng thứ 2 nhưng Miss A đã tụt dốc kể từ sau năm 2013.

Ca khúc gần nhất của nhóm được phát hành từ năm 2015. Trong đợt quảng bá bài hát Only You này đã xuất hiện nhiều lùm xùm về việc 3 thành viên còn lại cô lập Suzy khiến danh tiếng của nhóm đi xuống trầm trọng.

Nghiêm Ngọc

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *