Big bang, last dance, idol kpop, tin tức kpop 24h
568 lượt xem

Vào ngày 30-31 vừa qua, BIG BANG đã kết thúc năm 2017 của mình với “BIGBANG 2017 Concert Last Dance tại Seoul” tại Gocheok Sky Dome.

Đây là concert cuối cùng của BIG BANG với tư cách là một nhóm trước khi nghỉ hưu (mặc dù thành viên TOP đã vắng mặt do đăng ký vào đầu năm nay) vì G-Dragon và Taeyang được mong đợi sẽ tham gia quân đội vào năm 2018.

Cuối cùng, khi các thành viên chia sẻ trực tiếp suy nghĩ của họ với khán giả, nhiều người trong số họ đã xúc động nói lời tạm biệt.

Daesung nói, “Thật thú vị. Tôi đã đến rất nhiều nơi, hy vọng nhìn thấy rất nhiều điều mới mẻ. Cảm ơn bạn. Trong một thời gian dài, đã có những tin đồn rằng “đây là concert cuối cùng của BIGBANG”, nhưng cuối cùng là buổi concert cuối cùng trước khi nhập ngũ. Bởi vì những kỷ niệm và những món quà mà bạn đã cho tôi, tôi không buồn nhưng biết ơn vì chúng tôi đã có thể đến được thời điểm này. “

Anh nói thêm, “Tôi nghĩ về điều này như là kết thúc phần đầu tiên. Chúng tôi sẽ trở lại sau khi hoàn thành nhiệm vụ quốc gia vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người sẽ chăm sóc sức khoẻ của mình. Điều quan trọng nhất là ở bên nhau. Đây không phải là kết thúc, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục làm quen với điều đó và giữ cho mối quan hệ của chúng ta mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ rằng gặp gỡ bạn là cuộc gặp gỡ của cuộc đời tôi. “

Big bang, last dance, idol kpop, tin tức kpop 24h
Daesung với những chia sẻ từ đáy lòng của mình.

Taeyang nói, “Thời gian trôi qua quá nhanh đến nỗi tôi không biết nó đã biến mất từ khi nào. Cách đây không lâu, tôi đã xem một đoạn video của buổi giới thiệu cách đây 10 năm và tôi cảm thấy rất biết ơn những kỷ niệm mà chúng tôi đã trải qua với mọi người. Gặp tất cả các bạn tại sân khấu là hạnh phúc lớn nhất của tôi. Sau buổi diễn này, thật buồn khi chúng ta không thể gặp nhau một thời gian, cho dù đó là dài hay ngắn, nhưng tôi cũng rất vui khi gặp bạn với một hình ảnh mới và trưởng thành hơn khi tôi trở lại.”

Anh ấy nói thêm, “Hãy đợi chúng tôi cho đến khi chúng tôi có thể trở lại với năm thành viên một lần nữa. Mọi người hỏi tôi có lo lắng rằng đây sẽ là lần cuối cùng của BIGBANG, nhưng tôi không cảm thấy như thế. Ngay cả ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng tôi nên làm concert này như tôi luôn luôn làm. Tôi luôn luôn cố gắng để đến đây với suy nghĩ rằng đây có thể là hiệu suất cuối cùng của tôi. Bạn không phải lo lắng. Ngay cả sau khi tôi nhập ngũ, tôi nghĩ rằng sự hỗ trợ của bạn sẽ là sức mạnh để tôi thực hiện tốt nghĩa vụ của mình với đất nước. Tôi chân thành muốn nói lời cảm ơn tới các bạn.”

Big bang, last dance, idol kpop, tin tức kpop 24h
Taeyang chân thành muốn nói lời cảm ơn tới các fan hâm mộ.

G-Dragon nói, “Tôi không biết mọi người nghĩ gì về cái tên ” Last Dance “, nhưng chúng tôi không có ý nghĩ gì với từ “cuối cùng”. Chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ không phải là lần cuối cùng của chúng tôi vì vậy chúng tôi hy vọng rằng tất cả các bạn cũng sẽ nghĩ như vậy. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều, có niềm tin và thấu hiểu lẫn nhau, vì vậy tôi nghĩ rằng nếu mọi người sống mà không sợ hãi, vui vẻ và nghĩ rằng trên đời chỉ có những điều tốt đẹp, thì bạn sẽ chỉ trải nghiệm những điều tốt đẹp mà thôi”.

Anh tiếp tục, “Có rất nhiều điều tốt đẹp và rất nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi đã có thể vượt qua tất cả, cảm ơn các bạn. Tôi nghĩ rằng điều đó có thể bởi vì chúng tôi ở bên nhau. Tôi không biết phải nói gì vào lúc này. Tôi đã không bao giờ nghĩ về nó và bây giờ nó không cảm thấy đây là sự thật. Tôi muốn tặng cho bạn một món quà lớn hơn mỗi năm, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải nợ các bạn điều đó. Tôi sẽ trở lại với một hình ảnh trưởng thành hơn vì vậy nếu bạn có thể chờ đợi với sự phấn khích trong trái tim của bạn, thời gian chờ đợi sẽ là một điều tốt. Cảm ơn bạn đã dành cho chúng tôi thời gian quý báu vào cuối năm 2017. “

Big bang, last dance, idol kpop, tin tức kpop 24h
G-Dragon người nhóm trưởng mẫu mực của Big Bang

Seungri nói, “Tôi không phải là người dễ sợ hãi, nhưng bây giờ vì lý do nào đó mà tôi sợ. Tôi là thành viên cuối cùng tham gia BIGBANG tại thời điểm tôi không có gì ngoài sự tự tin của tôi, vì vậy bây giờ tôi nghĩ về việc tôi có quyền đứng trên sân khấu này hay không. Tôi cảm thấy như tôi chỉ gây ra rắc rối cho các thành viên khác, người hâm mộ của tôi, công ty của tôi và là một người luôn cần giúp đỡ. Bây giờ tôi hy vọng rằng tôi có thể trở thành một người giúp các thành viên khác và nhân viên của cơ quan của tôi thay vì thành viên nhỏ tuổi nhất luôn gây ra rắc rối. Khi thời gian trôi qua, bạn bắt đầu nghĩ khác đi. Đây là lúc chúng tôi cần bạn hỗ trợ nhiều nhất. Tôi muốn nói cảm ơn từ tận đáy lòng. BIGBANG đã thực hiện được 280 bài hát. Tất cả đều chứa đựng thời gian quý báu và những kỉ niệm chúng tôi dành cho nhau “.

Big bang, last dance, idol kpop, tin tức kpop 24h
Seungri là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang

Rốt cuộc, anh kết luận: “Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đến đây hôm nay và những người cha đã sinh ra chúng tôi. Chúng tôi không phải là robot và những người có cảm xúc, vì vậy có những lúc chúng tôi phạm sai lầm hoặc sai sót trong phán quyết. Vào thời điểm đó, chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn bởi vì chúng tôi có người hâm mộ của chúng tôi và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải trả lại sự ủng hộ và tình yêu đó. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều, nhưng tôi hy vọng BIGBANG có thể đoàn tụ với tư cách là 5 thành viên và cười, hát, chạy và đổ mồ hôi. Cảm ơn và chúc mừng năm mới.”

Nguồn: Internet

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *