lee min ho, suzy, idol kpop, kpop24h, tin tức kpop
337 lượt xem

Thông tin Lee Min Ho sẽ xuất ngũ sớm vì Suzy đang khiến dân tình xôn xao. Công ty đại diện của anh cũng đã lên tiếng về tin đồn này.

Ngày 17/5, trang chuyên về Kpop dành cho các fan quốc tế Kpopstarz đã khiến dân tình xôn xao khi tung ra thông tin Lee Min Ho sẽ xuất ngũ sớm hơn dự kiến bởi vì lo lắng phải xa bạn gái Suzy quá lâu.

Trước đó vào buổi sáng ngày 12/5, nam diễn viên đã có mặt tại Văn phòng quận Gangnam, Seoul để chính thức bắt đầu ngày nhập ngũ đầu tiên với tư cách lính cần vụ công ích. Cùng ngày hôm đó, Suzy đã đổi mái tóc ngắn cũn cỡn thành tóc dài để đi sự kiện và bị đùa rằng cố tình “biến hóa” sang hình tượng nữ tính để thầm lặng nói lời tạm biệt bạn trai.

Cũng theo tờ tin tức này, Lee Min Ho hiện đang làm việc hành chính tại Văn phòng phúc lợi xã hội Suseo. Nam diễn viên “Huyền thoại biển xanh” sẽ được đào tạo 1 tháng trước khi thực hiện giai đoạn nghĩa vụ quân sự chính thức kéo dài 2 năm. Kpopstarz đưa tin rằng, tờ Master Herald của Hàn Quốc khẳng định nam diễn viên họ Lee sẽ xuất ngũ sớm để có thể đoàn tụ với Suzy.

Tuy nhiên, công ty đại diện của Lee Min Ho – MYM Entertainment – đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này, nói rằng đây là chuyện không thể xảy ra, bởi thời gian thực hiện nghĩa vụ của Lee Min Ho đã được định sẵn là 2 năm.

Đầu tháng 3 nay, cặp đôi đã tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm 2 năm hẹn hò với sự góp mặt của những người quen và bạn bè thân thiết nhất. Sự kiện đặc biệt này không chỉ nhằm mục đích kỷ niệm 2 năm yêu nhau của cặp đôi, mà còn mang ý nghĩa xác nhận rằng tình yêu giữa họ vẫn còn nồng thắm.

Những hình ảnh hẹn hò đầu tiên của cặp đôi bị Dispatch “chộp” được

Theo Tua Vít/Trí thức trẻ

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *