wanna one, idol kpop, sao kpop, hàn quốc
703 lượt xem

Hình ảnh Jaewan (Wanna One) idol kpop trên phố đi mua trà sữa được fan Việt ghi lại khiến các Wannable vô cùng thích thú.

Ngày 25/11 vừa qua Wanna One đã có mặt tại Việt Nam để tham dự lễ trao giải MAMA 2017, tuy nhiên ngoài những hình ảnh xuất hiện tại sân bay và trong đêm diễn thì hầu như những hình ảnh hoạt động còn lại của Wanna One đang khiến các fan đang rất tò mò. Và mới đây trên fanpage của thành viên Jaewan đã bất ngờ xuất hiện đoạn clip do một fan ghi lại cảnh anh chàng cùng quản lý đi mua trà sữa cho các thành viên còn lại.

wanna one, mama, kpop, idol kpop
Hình ảnh hiếm hoi của Wanna One tại Việt Nam
wanna one, jaewan, mama vietnam, idol, kpop
Jaewan cùng quản lí đi mua trà sữa cho các thành viên còn lại

Hình ảnh giọng ca chính của Wanna One lon ton chạy trên đường phố Việt khiến các fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên theo lời chia sẻ của fanpage đăng tải đoạn clip thì Jaewan đã không thể thưởng thức món đồ uống mà teen Việt “mê mệt”….vì không thể qua đường mà đành ngậm ngùi trở về.

Jaewan, wanna one, kpop, idol, mama vietnam
Jaewan không thể qua đường vì giao thông tắc nghẽn
wanna one, jaewan, kpop, idol, hàn quốc, mama vietnam
Giọng ca chính sở hữu khuôn mặt baby của Wanna One

Jaewan là một thực tập sinh tự do và đã nổi tiếng thông qua chương trình Produce 101 khi đã có mặt trong top 11 chiến thắng. Anh chàng đã từng được biết đến thông qua chương trình Kpop Star với một chất giọng mạnh mẽ và đầy cảm xúc. Và mới đây anh chàng đã kí hợp đồng độc quyền với một công ty mang tầm cỡ với tư cách là một ca sĩ solo sau khi rời Wanna One.

Theo Hạnh Vy/Thethaovanhoa.vn

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *