tin tức kpop mới nhất, cập nhật âm nhạc hàn quốc, idol kpop
1127 lượt xem

Cựu thành viên Sistar có những chia sẻ thú vị khi tham gia chương trình ‘Kim Chang Yeol’s Old school’.

Trong buổi phát thanh ngày 20/12 của chương trình Kim Chang Yeol’s Old school FM, nữ ca sĩ Soyu góp mặt với tư cách khách mời.

Được biết đến là “nữ hoàng hát đôi” của Kpop, khi được hỏi muốn song ca cùng nghệ sĩ nào, Soyu không do dự trả lời: “Hiện tại là Jung Kook của BTS ạ, giọng của cậu ấy cực kỳ hay. Em cũng muốn hát với Zion nữa. Sẽ thật tuyệt nếu những sự kết hợp đó được thực hiện. Cả hai cậu ấy đều tuyệt vời nên rất khó để lựa chọn”.

Tham gia chương trình, Soyu còn có dịp chia sẻ nhiều hơn về tính cách của mình: “Em là kiểu người hướng nội nên không có nhiều bạn bè thân thiết cho lắm… Dạo gần đây em trở nên gần gũi với Microdot sau khi chúng em cùng tham gia Laws of the Jungle. Em cũng đang thân hơn với Hani của EXID, tụi em cũng cùng tham gia một chương trình với nhau”.

Nếu mong muốn này của Soyu thành sự thật, có lẽ fan sẽ được thưởng thức một bản song ca chất lượng trong tương lai không xa.

Khi được hỏi về việc muốn hợp tác với nghệ sĩ nào cho sản phẩm tương lai, Soyu đã “chỉ đích danh” em út nhóm BTS: “Hiện tại, chất giọng của Jungkook (BTS) thực sự tuyệt vời. Vài ngày trước đây thôi tôi đã nói chuyện với Zion.T và tôi cảm thấy rất vui nếu như cậu ấy đồng ý song ca cùng tôi. Thật khó để lựa chọn bởi cả hai người họ đều rất tuyệt”.

Soyu là giọng ca nổi tiếng K-pop với những bản song ca chất lượng, phá đảo các BXH nhạc số. Nếu mong muốn của Soyu trở thành sự thật, rất có thể người hâm mộ Kpop sẽ được cập nhật một bản song ca vô cùng đáng nghe trong tương lai gần.

 

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *