373 lượt xem

Hội tụ đủ tất cả những yếu tố như đáng yêu, rùng rợn và có một không hai, những trang phục sân khấu này góp phần ghi lại dấu ấn cá nhân đậm nét của các sao Kpop, idol Hàn Quốc.

Hội tụ đủ tất cả những yếu tố như đáng yêu, rùng rợn và có một không hai, những trang phục sân khấu này góp phần ghi lại dấu ấn cá nhân đậm nét của các idol Hàn.

Tablo

Màn trình diễn ca khúc Hate siêu độc của Tablo cùng Lee Hi trong trang phục của Joker – vai phản diện nổi tiếng trong serie phim Batman tại lễ trao giải MAMA 2013 khiến khán giả vỡ òa và hết sức phấn khích.

SHINee

shinee, tin tức kpop, kpop 24h, idol kpop

Nằm trong chuỗi lịch trình quảng bá tại Nhật vào đúng dịp lễ Halloween, các thành viên Shinee đã hóa thân thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng và được yêu thích tại Nhật như Naruto, 7 Dragon Balls… Tại đây, nhóm đã có các hoạt động ký tặng, giao lưu cùng fan và biểu diễn một số bài hát.

shinee, tin tức kpop, kpop 24h, idol kpop
Một lần biến hóa khác của Shinee với trang phục hình thú ngộ nghĩnh đáng yêu.

T-Ara

kpop, idol kpop, kpop 24h, k24, t-ara
Sân khấu trình diễn đặc biệt của T-Ara.

Dong Hae (Super Junior)

Fancam tại Super Show 5 của Suju, khi biểu diễn bài hát Wonder Boys các thành viên đã hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Dong Hae khiến fan cực phấn khích với trang phục trứ danh của Iron Man – Người Sắt. Ngoài ra còn có thể thấy các thành viên khác hóa trang thành Hulk hoặc Captain America.

 

Orange Caramel

Nổi tiếng bởi phong cách đáng yêu, dễ thương vô đối cùng những ca khúc không hề giống ai, Orange Caramel chắc chắn không thể không có trong danh sách này với ý tưởng độc đáo khi đóng hộp và bán tiên cá trong siêu thị.

H.O.T

Ca khúc Candy đã đi vào huyền thoại trong lòng fan Kpop cùng với nhóm nhạc H.O.T. Đến bây giờ, mỗi lần nghe lại ca khúc này người ta vẫn còn cảm nhận được nguyện vẹn sự đáng yêu, trong sáng của ca từ và giai điệu ca khúc này.

Theo Hoàng Lan/2Sao

     
Thông tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *